A SIMPLE KEY FOR VINHOMESGLOBALGATE.ORG UNVEILED

A Simple Key For vinhomesglobalgate.org Unveiled

A Simple Key For vinhomesglobalgate.org Unveiled

Blog Article

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ five kéo dài – đường Trường Sa

Vinschool – Ảnh minh họa Ngoài giờ học các bạn học sinh được tổ chức nhiều buổi dã ngoại, học tập ngoại khóa để củng cố kỹ năng mềm, kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm.

Hạ tầng giao thông tại khu vực được nâng cấp mạnh mẽ với các dự án trọng điểm thành phố thông minh Đông Anh, cầu Nhật Tân, đường vành đai two… mở ra tiềm năng phát triển to lớn cho bất động sản khu vực.

Mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Global Gate (ảnh tham khảo) Các tòa chung cư tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Global Gate luôn được chủ đầu tư thiết kế với phong cách pha trộn giữa sự năng động Helloện đại của Âu Mỹ và phong cách sống xanh, an nhiên của Nhật Bản, Singapore.

Vinhomes Global Gate thiết kế bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới EDSA, dự án tạo dựng một không gian sống hoàn toàn mới với điểm nhấn là biển hồ nước mặn rộng lớn six,1 ha và hồ trải cát trắng siêu rộng 24,5 ha, mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống như ngày nghỉ dưỡng tại bãi biển xinh đẹp.

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài – đường Trường Sa

Tiện ích vườn dạo bộ mang phong cách Nhật Bản tại khối đếc các tòa chung cư phân khu The middle Level.

Hệ thống căn hộ, biệt thự, liền kề, nhà phố và chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp được cung cấp bởi thương Helloệu Vinhomes đều mang đến tổ ấm lý tưởng cho các gia đình.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa có hai loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự tune lập với diện tích dao động từ 300m2 đến 500m2 đối với biệt thự đơn lập, và 144m2 đến 220m2 với biệt thự song lập. 

Vinhomes Global Gate do tập đoàn Vingroup kiến tạo nên một Thành phố sinh thái sang trọng đẳng cấp bậc nhất khu vực, sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng đẳng cấp mang lại cuộc sống chất lượng đỉnh cao hàng đầu khu vực & Thế giới.

Phân khu The Metropolitan Vinhomes Global Gate là nơi tập trung nhiều tòa căn hộ cao tầng. Sở hữu mật độ cư dân cao nhất trong khu đô thị mang đến tiềm năng kinh doanh to lớn cho các dãy shophouse nói riêng và sản phẩm thấp tầng nói chung.

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool: Trường học quốc tế Vinschool đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp, cung cấp chương trình học quốc tế và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện.

Mua nhà tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cần ghi nhớ các điều sau Đầu tư chắc chắn sinh lời duy nhất tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Chính sách chiết khấu khủng khi mua Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có vị trí đẹp như mơ Siêu dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cao Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có đạt tiêu chuẩn Quốc Tế Cập nhật nhanh tình hình dự https://vinhomesglobalgate.org án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trong giai đoạn cuối năm 2022 Quá bất ngờ với phong cách thiết kế tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Chuyên gia đánh giá thực tế dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Khu vực vui chơi giải trí cho các bé tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Các căn biệt thự đều được thiết kế tối ưu từ kiến trúc tổng thể đến từng không gian chức năng, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới chủ sở hữu

Report this page